MAI XUÂN VL

Sản phẩm nỗi bật

Liên kết website

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao MAI XUÂN VL là doanh nghiệp thành lập ngày 3-5-2012 bởi sự kết hợp giữa công ty phân bón Mai Xuân và công ty Việt Long Tân Kiệt.Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, các chuyên gia về hóa chất phân bón cùng với sự hỗ trợ của các nhà khoa học tham gia làm cố vấn. MAI XUÂN VL hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đưa các ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực nông nghiệp để giúp người nông dân làm giàu bằng các giải pháp thâm canh tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

 

Lĩnh vực hoạt động:

 

Mục tiêu chính của công ty:

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phân bón được tiêu thụ trên cả nước, MAI XUÂN VL ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sản xuất với kỹ thuật chuyên môn cao giúp đưa ra cho nhà nông những sản phẩm phân bón lá, phân tưới rễ và các loại phân vi sinh, phân hữu cơ sinh học…phù hợp với từng điều kiện thổ nhưỡng tại địa phương. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả sử dụng dinh dưỡng, nhà vườn tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn cho được năng suất, chất lượng nông sản vượt trội đem đến hiệu quả kinh tế cao. Với mục tiêu giúp người nông dân làm giàu trên chính ruộng vườn của mình, trong bối cảnh thị trường phân bón hỗn loạn, quá nhiều thông tin gây nhiễu cho nhà vườn. Đội ngũ kỹ sư cùng các chuyên gia của MAI XUÂN VL sẽ giúp cho nhà vườn nắm bắt được những giải pháp thâm canh tốt “nhất” để đem lại hiệu quả cao “nhất” với chi phí hợp lý “nhất”. 

Chúng tôi tin chắc rằng MAI XUÂN VL sẽ là người bạn đồng hành của nhà vườn- trang trại, sẽ đem đến những mùa vụ bội thu, trúng giá.MAI XUÂN VL-Niềm Tin & Công Nghệ.
Hỗ trợ trực tuyến
1